Tiện ích tại viễn đông star

Line SunshineTại Viễn Đông Star, chính những khoảnh khắc dung dị, giản đơn mà tràn đầy ý nghĩa trong cuộc sống thường nhật lại là những điều được nâng niu, trân trọng nhất. Mỗi cư dân hiện đại được sống trong môi trường văn minh, đầy đủ về tiện ích, xây đắp và làm giàu đời sống tinh thần.

KHU VUI CHƠI CHO BÉ


Giữa thành phố đông đúc chật chội, việc có được một không gian vui chơi lành mạnh an toàn cho con trẻ là điều không phải dự án nào cũng có thể đem lại được. Viễn Đông Star với diện tích rộng rãi được quy hoạch thông minh, tạo ra khoảng không gian để trẻ em có thể tự do vui chơi, khám phá, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

PHÒNG GYM HIỆN ĐẠI


Ngày nay vấn đề rèn luyện sức khỏe rất được cư dân chú trọng. Hệ thống phòng tập gym được trang bị các thiết bị tập luyện hiện đại, tiên tiến nhất với đa dạng bài tập phù hợp với từng mục đích không chỉ giúp cải thiện tăng cường sức khỏe mà còn làm đẹp thêm cho vóc dáng của cư dân chung cư Viễn Đông Star.

SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP


Không chỉ chú trọng phát triển các tiện ích như siêu thị, khu thể thao, nhà hàng… …Chủ đầu tư Viễn Đông còn chi cả trăm tỉ đồng để phát triển các tiện ích chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho chị em phụ nữ ngay tại chính dự án.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC


Chung cư Viễn Đông Star cũng đã hứa hẹn sẽ mang đến một loại hình dịch vụ cao cấp mới đó chính là một không gian riêng dành cho ẩm thực, nhằm đáp ứng được những nhu cầu ăn uống cho cư dân. Đây sẽ là nơi hội tụ của các cư dân và cả cho đông đảo quý khách hàng bên ngoài. Vậy nên nếu như có thể đáp ứng được những đa dạng ẩm thực như vậy chắc chắn đây sẽ là điểm cộng hoàn hảo.

KHU THỂ THAO, GIẢI TRÍ

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cư dân. Chủ đầu tư Viễn Đông đã thiết kế khu thể thao giải trí phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân như: bóng bàn, play station… Hy vọng cư dân sẽ có được những phút giây vui vẻ thoải mái, tích cực hoạt động và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Trung tâm mua sắm Viễn Đông Star được thành lập với quy mô, quy tụ đầy đủ những thương hiệu lớn nhỏ hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng

AN NINH 24/7


Tại chung cư Viễn Đông Star, cư dân sẽ được an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc với hệ thống an ninh được bảo đảm chặt chẽ 24/7. Không chỉ có đội ngũ bảo an chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm mà nơi đây còn được trang bị hệ thống thiết bị giám sát hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.